5 – 7 พฤศจิกายน 2024
ไบเทค กรุงเทพ

พัฒนาผลิตภัณฑ์ถัดไปของคุณ  

เริ่มกันที่โซนนวัตกรรมได้เลย!  

ปีแล้วปีเล่า 75% ของผู้เข้าชมงานสำรวจโซนนวัตกรรมเป็นอย่างแรก ทำไมกันนะ?

โซนนวัตกรรมจัดแสดงส่วนผสมผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย มีนวัตกรรมใหม่มากมายที่เปิดตัวภายใน 8 เดือนของงาน – หรือแม้แต่เปิดตัวในงานเลยด้วยซ้ำ! เป็นโซนที่ฮอตฮิตที่สุดในงานและสร้างเสียงฮือฮาในวงการอุตสาหกรรมความงาม

เพื่อความสะดวก โซนนวัตกรรมจะแยกระหว่างสารประกอบเชิงฟังก์ชันและสารออกฤทธิ์ และยังเปิดโอกาสให้ทดสอบและสัมผัสถึงเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์บางตัวที่ได้รับการคัดเลือก (นำเสนอในรูปแบบสำเร็จรูป) ที่คุณจะตั้งตารอในการผสมสูตรส่วนผสมเหล่านี้เข้าไปในผลิตภัณฑ์ถัดไปของคุณ!

ส่วนผสมทั้งหมดจะเข้าชิงรางวัล ที่จะจัดขึ้นในงานวันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน

 

โซนนวัตกรรม –  สนับสนุนโดย:  

ส่วนผสมที่จัดแสดงในโซน ปี 2023  


เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต  

ค้นพบพลังแห่ง 6 ผลลัพธ์ของ NIKKOL LECINOL® MFL ที่มอบโซลูชั่นที่ครอบคลุมสำหรับเกราะป้องกันผิวที่อ่อนแอลงด้วยผลทางคลินิกที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว 6 ประการ: ฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว แก้ไขผิวแห้ง ลดขนาดรูขุมขนกว้าง ป้องกันมลภาวะ ปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิว และแก้ไขปัญหาผิวแพ้ง่าย

นวัตกรรมการชะลอวัยและอื่นๆ อีกมากมายในโซนนวัตกรรมในปี 2023:  

ติดตามนวัตกรรม  

เนื่องจากมีผลิตภัณฑ์มากมายที่จัดแสดง เพียงสแกนโค้ด QR ที่แสดงบนโซนนวัตกรรม พร้อมด้วยข้อมูลเกี่ยวกับชื่อ INCI, % W/W และขั้นตอนต่างๆ

สนใจแสดงสินค้าอยู่หรือไม่?  

หากคุณเป็นซัพพลายเออร์ส่วนผสมที่จะแสดงสินค้าภายในงาน in-cosmetics Asia ในปี 2024 นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะแสดงนวัตกรรมของคุณต่อผู้ผลิต

สนใจเข้าชมงานอยู่หรือไม่?  

อย่าลืมลงทะเบียนเพื่อเพลิดเพลินกับการค้นพบภายในงาน โซนนวัตกรรม และรางวัลต่างๆ ซึ่งสามารถเข้าร่วมได้ฟรี 100% พร้อมด้วยกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย