5 – 7 พฤศจิกายน 2024
ไบเทค กรุงเทพ
5 – 7 พฤศจิกายน 2024
ไบเทค กรุงเทพ

งานชั้นนำในเอเชียแปซิฟิกด้านส่วนผสมผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย

งานที่ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายและส่วนผสมมารวมตัวกัน

วิทยาศาสตร์คือหัวใจสำคัญ สู่การสร้างสรรค์ความงาม. in-cosmetics Asia สร้างโอกาสทางธุรกิจ มอบข้อมูลเชิงลึก และปลุกแรงบันดาลใจสำหรับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมความงามในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ด้วยการรวมตัวซัพพลายเออร์ส่วนผสมผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายระดับโลก มาสู่ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อการกำหนดสูตรผลิตภัณฑ์และพัฒนาสูตรเครื่องสำอางที่ตอบสนองความต้องการและคุณค่าของผู้บริโภค

เข้าชมงาน

พบกับซัพพลายเออร์ส่วนผสมผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายที่ทันสมัยระดับโลก ค้นพบการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุด และเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ

แสดงสินค้า

สร้างความประทับใจให้กับผู้ผลิตเครื่องสำอางและผู้ว่าจ้างผลิตหลายพันราย รวมถึงวางตำแหน่งธุรกิจของคุณในฐานะผู้ริเริ่มและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม

มีอะไรน่าสนใจที่งาน

เริ่มจากการเปิดตัวส่วนผสมเครื่องสำอาง การฝึกปฏิบัติด้านการกำหนดสูตรและการนำเสนอเกี่ยวกับเทรนด์แห่งอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง ที่ตอบโจทย์สำหรับทุกฝ่าย


การร่วมมือกันครั้งแรกกับ IFSCC

เรายินดีที่จะประกาศการเปิดตัวการประชุม คอสเมติก คอนเฟอเรนซ์ (Cosmetic Conference) ร่วมกับสมาพันธ์นักเคมีเครื่องสำอางนานาชาติ (IFSCC) การประชุมที่เข้าร่วมได้ฟรีนี้เป็นการเสวนาที่เน้นด้านวิทยาศาสตร์เป็นหลัก โดยมีผู้เชี่ยวชาญจาก  L’Oréal, Shiseido, A*Star Skin Research Labs, Formulae 8 และ Shieling Laboratories.

รายงานสุดพิเศษเกี่ยวกับสกินแคร์  

ส่วนผสมของสกินแคร์และเทรนด์ผลิตภัณฑ์ที่กำหนดทิศทางอุตสาหกรรมความงามในเอเชียแปซิฟิกคือ

อะไร? สำรวจข้อมูลเชิงลึกด้วยการนำเสนอการวิเคราะห์ตลาดและคำแนะนำเชิงกลยุทธ์ เพื่อเป็นผู้นำในตลาด ด้วยการค้นพบรายละเอียดที่สำคัญรวมถึงคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

ข่าวสารและมุมมอง – ตลาดความงามกำลังบูมในเอเชีย การดูแลปกป้องผิว และเทรนด์การตลาด

ข่าวสารและมุมมอง – ตลาดความงามกำลังบูมในเอเชีย การดูแลปกป้องผิว และเทรนด์การตลาด

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเทรนด์ในอุตสาหกรรมครื่องสำอาง ค้นพบวิทยาศาสตร์เบื้องหลัง และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดตัวส่วนผสมใหม่ๆ

ตลาดความงามกำลังบูมในเอเชีย

ตลาดความงามกำลังบูมในเอเชีย

ท่ามกลางอุตสาหกรรมที่เติบโตอย่างรวดเร็วในเอเชียแปซิฟิก ผู้เข้าชมคาดหวังอะไรได้บ้างจากงาน in-cosmetics Asia ประจำปีนี้

การดูแลปกป้องผิว

การดูแลปกป้องผิว

สำรวจความก้าวหน้าในการกำหนดสูตรผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ตั้งแต่การรักษาสมดุลไมโครไบโอม การจัดหาส่วนผสมที่ยั่งยืน และระบบการนำส่งที่เป็นนวัตกรรมเพื่อประสิทธิภาพและความปลอดภัยที่ดีขึ้น

เรียนรู้เกี่ยวกับเทรนด์ต่างๆ

เรียนรู้เกี่ยวกับเทรนด์ต่างๆ

สำรวจหัวข้อการนำเสนอเทรนด์การตลาดและกฎระเบียบต่างๆ ครอบคลุมตั้งแต่เทรนด์ความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายระดับโลกในปี 2025, ผลกระทบของ AI, ความยั่งยืน, C-Beauty, K-Beauty และอื่นๆ อีกมากมาย

ฉันมีความสุขมากที่ได้พบกับผู้แสดงสินค้า ค้นพบส่วนผสมใหม่ๆ และได้เข้าร่วมการสัมมนาพัฒนาทักษะการกำหนดสูตร สำรวจการวิจัยและพัฒนาส่วนผสม มีกิจกรรมให้ทำมากมายในงาน สามวันก็ยังไม่พอ.


Vynnaise Hekin
GT Cosmetics

เป็นงานที่ยอดเยี่ยมมาก เราได้พบกับลูกค้าหลากหลายเชื้อชาติทั่วเอเชียนอกเหนือจากลูกค้าชาวไทย งาน in-cosmetics Asia เปิดโอกาสให้เราได้พบปะกับลูกค้าหลากหลายประเทศใน เพียง 3 วันที่ประเทศไทย เป็นงานที่พลาดไม่ได้จริงๆ


Isabelle Lacasse
Lucas Meyer Cosmetics

สิ่งที่ฉันชอบเป็นพิเศษคือความหลากหลายของผู้เข้าชมงาน เช่น ผู้ผลิต ฝ่ายจัดจำหน่าย และแบรนด์ต่างๆ ซึ่งล้วนมาเข้าชมและมองหาโอกาส นวัตกรรมที่ล้ำสมัย และส่วนผสมใหม่ๆภายในงาน


Arjan Verschoor
ForestWise

ปีนี้เป็นปีที่ยุ่งมากสำหรับเรา เรามีผู้เข้าชมงานมากมายที่มีคุณภาพ ฉันคิดว่า in-cosmetics Asia มีความสำคัญมากสำหรับอุตสาหกรรมของเราในภูมิภาคเอเชีย เนื่องจากเราได้ลูกค้าจำนวนมากจากทั่วทั้งภูมิภาคที่กำลังมองหาอะไรใหม่ๆ


Fred Zuelli
Mibelle Biochemistry

ผู้แสดงสินค้าที่โดดเด่น

รายละเอียดงาน  

สถานที่จัดงาน: ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ฮอลล์ 101 - 104, 88 ถ.เทพรัตน บางนา กรุงเทพฯ 10260 ประเทศไทย