5 – 7 พฤศจิกายน 2024
ไบเทค กรุงเทพ

Aboutin-cosmeticsAsia

เกี่ยวกับ in-cosmetics Asia

งาน in-cosmetics Asia เกี่ยวกับอะไร?  

ภารกิจของ in-cosmetics Group คือการทำให้ชุมชนในอุตสาหกรรมส่วนผสมผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย ทั่วโลกสามารถพูดคุย ดำเนินธุรกิจ สร้างเครือข่าย และเรียนรู้ ไม่ว่าจะแบบต่อหน้าต่อตาหรือผ่านทางออนไลน์

in-cosmetics Asia เป็นงานอีเวนต์ชั้นนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายและส่วนผสมเครื่องสำอาง ที่เหล่าซัพพลายเออร์​ (ผู้แสดงสินค้า) และผู้ประกอบการมารวมตัวกัน (ผู้เข้าชม)

ความนิยมและความสำเร็จของงานนี้ยังคงเพิ่มขึ้นทุกปี และงานล่าสุดของเราในเดือนพฤศจิกายน 2023 ดึงดูดผู้เข้าชมที่ไม่ซ้ำกัน 11,772 ราย (+16% เทียบกับปี 2022) และการเข้าชมทั้งหมด 17,615 ครั้ง (+32% เทียบกับปี 2022)

ผู้เข้าชมจากทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มองหาส่วนผสมและนวัตกรรมใหม่ๆ เช่น นวัตกรรมสกินแคร์ จากซัพพลายเออร์ระหว่างประเทศในด้านส่วนผสม น้ำหอม อุปกรณ์ห้องปฏิบัติการ โซลูชั่นด้านกฎระเบียบและการทดสอบ ซึ่งบางส่วนจะจัดแสดงเฉพาะที่งาน in-cosmetics Asia เท่านั้น

 

สถิติของงานในปี 2023

581 ผู้แสดงสินค้า
100 % 10 อันดับแรกของโลกที่ร่วมจัดแสดงสินค้า จำนวน
11772 ผู้เข้าชมที่ไม่ซ้ำกัน
2000 จำนวนสินค้าที่งาน

ปีนี้ยอดเยี่ยมเหมือนกับปีก่อนๆ ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้พบกับลูกค้าของเราทุกคน การปรากฎตัวในท้องถิ่นเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเราในการขยายธุรกิจ โดยพื้นฐานแล้วมันช่วยให้เราแข็งแกร่งขึ้นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค


Quentin Patourel
Givaudan Active Beauty

โซนนวัตกรรมดีมากๆ - ฉันปลื้มมันมาก ที่งานมีทุกอย่างที่เรามองหา นอกจากนี้เรายังได้ไปดูผู้ชนะรางวัลส่วนผสมยอดเยี่ยมโซนนวัตกรรม ที่ทำให้เราต้องการนำส่วนผสมของพวกเขาไปเพื่อพัฒนาสูตรเครื่องสำอางของเรา ฉันให้คะแนนงานนี้อย่างไรน่ะหรอ 15 เต็ม 10 ไปเลย!


Pato Arlegui
Golden Age Research & Development

ฉันได้เข้าร่วมหนึ่งในงานสัมมนาเกี่ยวกับเครื่องสำอางฮาลาล วิทยากรแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกและอธิบายว่าเราจะรวมสิ่งนี้เข้ากับผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างไร ความรู้ที่ได้ล้ำค่ามากๆ


Jason Chuah
Tohtonku

เราเข้าร่วมกิจกรรมสำรวจการวิจัย ที่ทำให้เราได้รู้จักกับลูกค้าที่น่าสนใจหลายราย


Isabelle Lacasse
Lucas Meyer Cosmetics

ร่วมกันลดคาร์บอนในอุตสาหกรรมงานอีเวนต์

ที่ RX เราให้ความสำคัญกับความยั่งยืน เราเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของ Net Zero Carbon Events ซึ่งให้คำมั่นสัญญาว่าจะทำให้บริษัท งานอีเวนต์ของเรา และอุตสาหกรรมงานอีเวนต์ในวงกว้างมีการปล่อยคาร์บอน สุทธิเป็นศูนย์ เรามุ่งมั่นที่ปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ ภายในปี 2040 และลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกจำนวน 50% ภายในปี 2030


ในปี 2023 เราได้เผยแพร่แนวทางการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ โดยกำหนดกลยุทธ์ในการลดจำนวนเป้าหมายหลักสำหรับงานอีเวนต์ทั้งหมดของเรา เมื่อพิจารณาถึงลักษณะที่ซับซ้อนของห่วงโซ่อุปทานของเราและการปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่เกี่ยวข้องกับงานแสดงสินค้า การทำงานร่วมกันในฐานะอุตสาหกรรมเท่านั้น จึงจะสามารถลดผลกระทบของเราได้ เรากำลังสร้างบริษัทที่ทุกคนเป็นฮีโร่ที่ร่วมกันสร้างก๊าซเรือนกระจกที่สุทธิเป็นศูนย์ เพื่อดำเนินการและรับประกันอนาคตที่ยั่งยืน

สนใจเข้าชมงานอยู่หรือไม่?  

คุณกำลังมองหาโอกาสในการขยายเครือข่ายทางธุรกิจ ค้นพบนวัตกรรมใหม่ๆ สร้างแบรนด์เครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย อยู่หรือเปล่า?

สนใจแสดงสินค้าอยู่หรือไม่?  

แสดงผลิตภัณฑ์ของคุณต่อลูกค้าอย่างตรงจุด เพิ่มความได้เปรียบทางการแข่งขันให้กับบริษัทของคุณ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดแสดงได้ที่งาน in-cosmetics Asia