5 – 7 พฤศจิกายน 2024
ไบเทค กรุงเทพ

ExhibitAtin-cosmeticsAsia

แสดงสินค้าที่งาน in-cosmetics Asia

แสดงสินค้าส่วนผสมเครื่องสำอางของคุณผ่านหน้าร้าน

ด้วยวิทยาศาสตร์เป็นหัวใจ งาน in-cosmetics Asia เชื่อมโยงผู้แสดงสินค้า ส่วนผสม น้ำหอม อุปกรณ์ห้องปฏิบัติการ ตลอดจนโซลูชันการทดสอบและกฎระเบียบในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย กับผู้ประกอบการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อที่จะนำเสนอสินค้าส่วนผสม เทคโนโลยีต่างๆ รวมถึงการคาดการณ์เทรนด์ความงามในอนาคต

สำรองพื้นที่แล้วใช่ไหม?

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในงานและสร้างผลตอบรับที่ดีจากงาน in-cosmetics Asia

ในฐานะผู้แสดงสินค้า คุณสามารถ:

สร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำ

ไม่มีที่ไหนที่จะดีไปกว่าการที่อยู่เหนือความควบคุมว่าบุคคลในแวดวงจะมองแบรนด์ของคุณอย่างไร และสร้างความประทับใจที่ไม่รู้ลืมต่อฐานลูกค้าของคุณ ทั้งทางออนไลน์และตัวต่อตัว

สร้างโอกาสทางธุรกิจที่ทำกำไรและเอื้อมถึงเป้าหมาย

นอกจากจะเอื้อให้ผู้แสดงสินค้าได้นำเสนอเแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของตนต่อบุคคลในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายแล้ว เรายังสนับสนุนการสร้างคอนเนคชั่น หรือ เครือข่ายทางธุรกิจที่ถูกต้องผ่านการให้คำแนะนำอย่างมีเป้าหมาย พร้อมการสาธิต รวมถึงการจับคู่ทางธุรกิจที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา

 

คาดการณ์เทรนด์ความงามและการดูแลส่วนบุคคล

รับคำติชมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของคุณ หารือเกี่ยวกับความท้าทายและโอกาสของอุตสาหกรรมกับบุคคลในแวดวง อีกทั้งยังได้เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับทิศทางและเทรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายในอนาคต

มุ่งหน้าสู่ตลาด

การแสดงสินค้าแบบต่อหน้า ช่วยให้คุณเข้าถึงตลาดได้มากขึ้นในระยะเวลาที่สั้น และสำรวจความเป็นไปได้ในการเข้าสู่ตลาดส่งออกใหม่ๆ

ปรากฎตัวในที่ที่ลูกค้าของคุณอยู่

งานที่จัดขึ้นในกรุงเทพฯ ผู้เข้าชมทุกคนล้วนมองหาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ๆ รวมถึงมีความตั้งใจในการซื้อตั้งแต่แรก

วางตำแหน่งแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของคุณ

ใช้การนำเสนอออนไลน์และการเชื่อมต่อแบบต่อหน้าเพื่อสร้างหรือรวมจุดยืนของคุณในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลเรื่องกาย ได้ตั้งแต่ก่อน ระหว่าง และหลังงานแสดงสินค้า 

งาน in-cosmetics Asia มอบโอกาสดีๆในการติดต่อกับตลาดเอเชียและเป็นแพลตฟอร์มที่น่าทึ่งในการ ต่อยอดธุรกิจภายในภูมิภาค เรามีผู้มาเยือนจากทั่วทั้งเอเชีย ตั้งแต่อินโดนีเซียไปจนถึงเกาหลีใต้


Mert Arda Başıküçük
Froma

นอกเหนือจากการได้พบกับผู้เข้าชมชาวไทยแล้ว เรายังได้พูดคุยกับผู้เข้าชมจากประเทศจีน อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ อินเดีย ปากีสถาน ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์อีกด้วย โดยผู้เข้าชมเหล่านั้นล้วนเป็นประธานบริษัท เจ้าของแบรนด์ ผู้กำหนดสูตร และอื่นๆอีกมากมาย เรามีโอกาสได้ทำความรู้จักกับผู้ที่มีแนวโน้มเป็นลูกค้ารายใหม่


Ichimaru Pharcos Co, Ltd.

พร้อมแสดงสินค้าหรือไม่?

หากคุณมีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการและพร้อมที่จะสำรองพื้นที่ของคุณที่งาน in-cosmetics Asia สิ่งที่คุณต้องทำคือกรอกแบบฟอร์มใบสมัคร จากนั้นทางทีมงานจะติดต่อกลับ

​​ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่?  

คุณสนใจที่จะแสดงสินค้าของคุณที่งาน in-cosmetics Asia แต่มีคำถามเพิ่มเติม เราได้รวบรวมขั้นตอนหลักเพื่อแนะนำคุณตลอดกระบวนการ