5 – 7 พฤศจิกายน 2024
ไบเทค กรุงเทพ

WhatsOnAtin-cosmeticsAsia

สัมผัสความน่าสนใจของงาน in-cosmetics Asia

สำรวจและค้นพบสิ่งที่น่าสนใจต่างๆ เพื่อใช้เวลาให้คุ้มค่าที่สุดในวันงาน

เรียนรู้แบบไร้ขีดจำกัดที่งาน in-cosmetics Asia  

เทรนด์การตลาดที่มาแรงที่สุด

เข้าร่วมการนำเสนอที่น่าสนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายและเทรนด์ส่วนผสมต่างๆจากทั่วโลก การพัฒนาล่าสุดในเครื่องสำอางเกาหลี ตลอดไปจนถึงแนวทางปฏิบัติในการชะลอวัย ความยั่งยืน และอื่นๆ อีกมากมาย รวบรวมข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้เข้ากับบทสรุปการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของคุณ โดยวางตำแหน่งการสร้างสรรค์เครื่องสำอาง หรือ แบรนด์ของคุณ เพื่อการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จ

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

ค้นหาส่วนผสมผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่นำเสนอโดยซัพพลายเออร์ส่วนผสมชั้นนำ เช่น Dow, DSM และ Elementis รวมถึงรับหลักฐานทางวิทยาศาสตร์เพื่อสนับสนุนคำเคลมผลิตภัณฑ์และจุดประกายแรงบันดาลใจสำหรับการกำหนดสูตรในอนาคตของคุณ อีกทั้งยังได้เข้าถึงความรู้อันล้ำค่าที่จำเป็นในเรื่องส่วนผสมผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายขณะที่ซัพพลายเออร์เปิดเผยแนวคิดที่เป็นนวัตกรรมและใช้งานได้จริง

พัฒนาทักษะการกำหนดสูตรที่ดีขึ้นและใช้งานได้จริง

ฝึกฝนศิลปะในการกำหนดสูตรผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปด้วยการทำงานร่วมกับส่วนผสมคุณภาพสูงที่นำเสนอโดยผู้แสดงสินค้า และรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญจากซัพพลายเออร์ส่วนผสมชั้นนำ เช่น Ashland, Clariant และ Nikkol  พร้อมรับประสบการณ์เชิงปฏิบัติในฟอร์มูเลชั่นแลป หรือ ห้องปฏิบัติการผสมสูตรที่มีอุปกรณ์ครบครันบนพื้นที่จัดแสดงไปพร้อมๆกับบุคคลในแวดวงการวิจัยและพัฒนา (R&D) จากทั่วเอเชียแปซิฟิก 

เชี่ยวชาญในเรื่องของผิวพรรณ

เพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับเครื่องสำอางในด้านสกินแคร์หรือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สำรวจหัวข้อต่างๆ ตั้งแต่การปกป้องและซ่อมแซมผิวหนัง ไปจนถึงการบำรุงรักษา 

เข้าร่วมการสัมมนาที่นำเสนอโดยซัพพลายเออร์ เช่น DSM และ IMCD ในหัวข้อ “เรื่องของผิวพรรณ” โดยไม่มีค่าใช้จ่าย  เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

ค้นพบอะไรได้บ้างภายในงาน?

แรงบันดาลใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่

พบกับส่วนผสมเพื่อผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ที่ โซนนวัตกรรม ซึ่งสนับสนุนโดย Mibelle Biochemistry พื้นที่อินเทอร์แอคทีฟนี้เหมาะสำหรับนักวิทยาศาสตร์ด้านเครื่องสำอางและผู้เชี่ยวชาญด้านวิจัยและพัฒนา (R&D) โดยจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับการกำหนดสูตรในอนาคตโดยการระบุส่วนผสมออกฤทธิ์และส่วนผสมฟังก์ชัน ซึ่งได้เปิดตัวในเดือนมีนาคม 2024

ทุกอย่างที่เกียวกับสกินแคร์

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาส่วนผสมสำหรับ SPF การต่อต้านมลภาวะ การต้านการอักเสบ การรองรับไมโครไบโอม การชะลอวัย หรือผลิตภัณฑ์ปรับสีผิว ให้ไปที่ สปอตไลท์ ออน ซึ่งเป็นการนำเสนอในหัวข้อยอดนิยมใน เรื่องของผิวพรรณ ผู้แสดงสินค้าจะนำเสนอส่วนผสมตามสูตรสำเร็จรูป เพื่อช่วยให้คุณจินตนาการถึงผลิตภัณฑ์ถัดไปของคุณ

ใครคือผู้นำในสาขาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง?

ให้เกียรติผู้สร้างสรรค์นวัตกรรม

ฉลองความสำเร็จในอุตสาหกรรม 3 ประเภท รวมถึงรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง Innovation Zone Best Ingredient (รางวัลส่วนผสมยอดเยี่ยมในโซนนวัตกรรม) ในหมวดส่วนผสมออกฤทธิ์และฟังก์ชัน  และรางวัล Spotlight On Awards (สปอตไลท์ ออน อวอร์ด) ชมการนำเสนอ 9 รางวัล เชิดชูสุดยอดผู้บุกเบิกนวัตกรรม ผู้ที่เข้าร่วมขณะที่มีการประกาศรายชื่อผู้ชนะในปี 2024 จะได้รับเครื่องดื่มและความบันเทิงฟรีอีกด้วย

ห้ามพลาด!

ค้นพบองค์ประกอบที่สำคัญและการเรียนรู้ทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับการสร้างสรรค์เครื่องสำอางครั้งต่อไปเพื่อสร้างแบรนด์และสูตรผลิตภัณฑ์ของคุณให้แตกต่างจากคู่แข่ง