5 – 7 พฤศจิกายน 2024
ไบเทค กรุงเทพ

สัมผัสประสบการณ์งาน in-cosmetics Asia ได้ที่นี่  

ค้นพบสิ่งที่เตรียมไว้สำหรับคุณ ในคู่มือผู้เข้าชมโดยสำรวจข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการเข้าชมงาน in-cosmetics Asia ในกรุงเทพฯ ตั้งแต่การจัดหาส่วนผสมผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย ส่วนผสมเครื่องสำอางไปจนถึงการศึกษาข้อมูลและเทรนด์ความงามต่างๆ 

เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว หากต้องการวางแผนการเดินทางไปร่วมงานเพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมในการเดินทางมาที่ไบเทค คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมในหน้าสถานที่จัดงานและการเดินทางของเรา

หากคุณต้องการที่พักในช่วงที่เข้าชมงานของเรา หรือที่พักใกล้ไบเทคเพื่ออำนวยความสะดวก เราได้ร่วมมือกับ HOTELMAP เพื่อช่วยให้คุณได้รับราคาและสถานที่ที่ดีที่สุดตลอดระยะเวลาการเข้าพักของคุณ

ทำความคุ้นเคยแผนผังของงานและเริ่มวางแผนการเข้าชมงานของคุณล่วงหน้า ค้นหารายชื่อผู้แสดงสินค้าผ่านแผนผังที่ดาวน์โหลดได้ผ่านคอมพิวเเตอร์และมือถือ

We’re stronger together. That’s why we’re constantly updating you about the show through our social media channels, from Facebook to Instagram, WeChatTwitter and LinkedIn - Asia.


รวมพลังเป็นหนึ่งเดียว อัปเดตข่าวสารอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับงานผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของเรา ตั้งแต่ Facebook, Instagram, WeChat, Twitter ไปจนถึง LinkedIn - เอเชีย

ผู้แสดงสินค้า คือปัจจัยหลักที่เราทุกคนมาที่นี่ เริ่มวางแผนเข้าชมงานของคุณโดยสำรวจชื่อผู้แสดงสินค้า ผลิตภัณฑ์ต่างๆ พร้อมบันทึกเข้าสู่รายการโปรดของคุณ และเป็นคนแรกที่ค้นพบส่วนผสมใหม่ๆภายในงาน!

In-cosmetics Asia ไม่ได้เป็นเพียงงานแสดงสินค้าเท่านั้น แต่เป็นพื้นที่สำหรับการพบปะเจรจาธุรกิจกับผู้เข้าร่วมงาน การแสดงผลิตภัณฑ์ และการสัมมนาที่หลากหลายตลอดทั้ง 3 วันของงาน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมผ่านโซเชียลมีเดีย  

ข้อมูลอื่นๆที่เป็นประโยชน์  

คำถามที่พบบ่อย  

สำรวจหน้าคำถามที่พบบ่อยหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน การเดินทางไปยังสถานที่จัดงาน ความปลอดภัยของคุณขณะอยู่ในงาน และอื่นๆ

ติดต่อทีมงาน  

​​ฝ่ายบริการลูกค้าของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ โดยสามารถติดต่อได้ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 8.00 น. - 20.00 น. (GMT)  หรือ โทร: +44 (0)20 82712130 คุณยังสามารถส่งข้อความทางเพจ Facebook ได้เป็นภาษาไทยอีกด้วย